NGOẠI KHOA

Dx 76, Phường Định Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Giờ làm việc: 7h30 – 17h00

Tiếng Việt English
BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG CHI (PCGH)
Chuyên khoa

1. Giới thiệu chung

Khoa Ngoại- Phẫu thuật gây mê hồi sức (Khoa Ngoại- PTGMHS) được thành lập trên cơ sở của hai khoa: Ngoại tổng hợp và Gây mê hồi sức. Với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để thực hiện thành công các ca phẫu thuật với độ an toàn và chính xác cao.

Đội ngũ bác sĩ khoa ngoại - Phẫu thuật gây mê hồi sức

Đội ngũ Bác sĩ tại Khoa ngoại - Phẫu thuật gây mê hồi sức

2. Cơ sở vật chất

Khoa Ngoại- PTGMHS có 4 phòng mổ được trang bị máy móc hiện đại như máy C-arm, máy nội soi Karl Storz, máy gây mê, máy đốt điện cao tần, máy monitor 7 thông số, hệ thống âm tường, thiết kế áp lực dương với hệ thống lọc khí Hepa nhằm phòng ngừa nhiễm khuẩn bệnh viện.

Hệ thống phòng lưu bệnh khang trang, sạch đẹp với đầy đủ phương tiện sinh hoạt cùng máy móc theo dõi hiện đại.

 

máy C-arm khoa ngoại - Phẫu thuật GMHS

 

phòng lưu sau mổ

 

3. Dịch vụ kỹ thuật

Khoa Ngoại - Phẫu thuật, gây mê hồi sức thực hiện khám và điều trị hoặc phẫu thuật các bệnh ngoại tổng quát như viêm ruột thừa, thoát vị bẹn, chấn thương bụng…, các bệnh chuyên về tiết niệu, chấn thương sọ não, chấn thương chỉnh hình…

 

khám ngoại

 

e kíp mổ

 

Bệnh viện Phương Chi có khu nội soi tiêu hóa cao cấp để tầm soát, chẩn đoán và xử trí các tổn thương tiền ung thư hoặc ung thư giai đoạn sớm.

 

phòng nội soi

 

Điểm đặc biệt là Bệnh viện Đa khoa Phương Chi đã liên kết với bệnh viện Chợ Rẫy để tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân ở Bình Dương không phải đi xa đến TP HCM mà chỉ cần đến Bệnh viện Đa khoa Phương Chi sẽ được các Bác sĩchuyên gia của bệnh viện Chợ Rẫy phẫu thuật hoặc điều trị hậu phẫu.

 

liên kết bác sĩ bệnh viện chợ rẫy

Đội ngũ Bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM

 

---------------

Thông tin chi tiết:

Khoa ngoai -PTGMHS -  Bệnh viện Đa khoa Phương Chi

Địa chỉ: DX 76, Phường Định Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0274.381.55.81 - 0274.381.55.82

Facebook: www.facebook.com/bvphuongchi

Website: www.bvphuongchi.com/

Google map: https://goo.gl/maps/KsbXegyqxhTeKdN49

Tin tức chuyên khoa
Bệnh viêm khớp thoái hóa

Bệnh viêm khớp thoái hóa

Viêm khớp thoái hóa là dạng viêm khớp phổ biến nhất trong các loại viêm khớp. Nó liên quan đến sự hư hoại sụn khớp, và có thể xảy ra hầu như bất cứ khớp nào trong cơ thể.
Xem thêm
Tìm hiểu về phẫu thuật nội soi điều trị thoát vị bẹn

Tìm hiểu về phẫu thuật nội soi điều trị thoát vị bẹn

Phẫu thuật nội soi điều trị thoát vị bẹn ngày càng phổ biến với nhiều ưu điểm: ít đau sau mổ, vết mổ thẩm mỹ, thời gian trở lại sinh hoạt ngắn.
Xem thêm
PCGH: Tìm hiểu về gãy cổ xương đùi

PCGH: Tìm hiểu về gãy cổ xương đùi

Gãy cổ xương đùi là một dạng gãy xương nặng, đe dọa đến tính mạng của người bệnh, đặc biệt là ở người cao tuổi. Nếu không chẩn đoán và điều trị kịp thời, người bệnh phải đối mặt với nguy cơ tử vong rất cao do đau đớn và do những biến chứng khi phải nằm bất động lâu ngày.
Xem thêm
PCGH: Tìm hiểu về bướu giáp nhân

PCGH: Tìm hiểu về bướu giáp nhân

Bướu giáp nhân là bệnh thường gặp, đa phần là lành tính, chỉ cần theo dõi. Tuy nhiên, tỉ lệ nhỏ bướu giáp nhân là ung thư (4-6,5%). Hiện nay ung thư tuyến giáp khi được phát hiện sớm thì khả năng điều trị khỏi bệnh rất cao, nên khám theo định kỳ khi biết có bướu nhân giáp mỗi 6-12 tháng.
Xem thêm
Thoát vị bẹn: Triệu chứng và cách điều trị

Thoát vị bẹn: Triệu chứng và cách điều trị

Thoát vị bẹn là bệnh lý rất thường gặp đặc biệt ở nam giới. Phẫu thuật là phương pháp điều trị tốt nhất. Ở Bệnh viện đa khoa Phương Chi có thể thực hiện nhiều kỹ thuật điều trị bệnh lý này (mổ hở, nội soi). Khi thấy có khối phồng bất thường vùng bẹn, bìu thì nên đến bệnh viện thăm khám để được chẩn đoán và điều trị kịp thời, tránh để biến chứng.
Xem thêm
Nội soi niệu quản ngược dòng tán sỏi bằng laser tại Phương Chi

Nội soi niệu quản ngược dòng tán sỏi bằng laser tại Phương Chi

Nội soi niệu quản ngược dòng tán sỏi bằng laser: Sỏi đường tiết niệu là bệnh thường gặp. Với tiến bộ về trang thiết bị và kỹ thuật thì phẫu thuật nội soi tán sỏi ngược dòng xử lý được hầu hết sỏi tiết niệu (sỏi niệu quản, bàng quang, niệu đạo) với nhiều ưu điểm: An toàn, Không để lại vết mổ, ít đau, Nằm viện ngắn, Bảo tồn tối đa chức năng thận.
Xem thêm
Hẹp bao quy đầu - Bệnh viện Đa khoa Phương Chi

Hẹp bao quy đầu - Bệnh viện Đa khoa Phương Chi

Bao quy đầu là phần da thừa kéo dài ra ngoài quy đầu dài khoảng 1cm, bảo vệ cho phần ngoài niệu đạo và quy đầu dương vật. Có một lớp biểu mô dính giữa phần quy đầu và bao quy đầu làm cho bao quy đầu không tụt lên được. Sau sinh, dương vật phát triển và sự cương cứng sinh lý hỗ trợ quá trình sừng hóa lớp biểu mô này, mất đi sự kết dính giúp bao quy đầu có thể co lên được Gần như trẻ nam mới sinh đều có tình trạng hẹp bao quy đầu (hẹp bao quy đầu sinh lý), tỉ lệ này sẽ giảm dần khi lớn lên (10% ở 5 tuổi và 1% ở 17 tuổi)
Xem thêm
Hỏi Đáp Tìm bác sĩ Lịch khám chuyên khoa