NGOẠI KHOA

Dx 76, Phường Định Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Giờ làm việc: 7h30 – 17h00

Tiếng Việt English
BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG CHI (PCGH)
Chuyên khoa

1. Thực hiện khám chẩn đoán và điều trị hoặc phẫu thuật các bệnh ngoại tổng quát như:

     + Viêm ruột thừa.
     + Thoát vị bẹn.
     + Chấn thương bụng.
     + Các bệnh chuyên về tiết niệu.
     + Chấn thương sọ não.
     + Chấn thương chỉnh hình.

 

 

Hình ảnh phòng mổ, nội soi tiêu hóa, toàn cảnh khoa ngoại

2. Bệnh viện Đa khoa Phương Chi có khu nội soi tiêu hóa để tầm soát, chẩn đoán và xử trí các tổn thương tiền ung thư hoặc ung thư tiêu hóa giai đoạn sớm.

3. Phòng mổ được trang bị máy móc hiện đại, thiết kế áp lực dương, với hệ thống lọc khí Hepa nhằm phòng ngừa nhiễm khuẩn bệnh viện.

4. Bệnh viện Đa khoa Phương Chi đã liên kết chuyên môn với bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết các ca bệnh khó.

Tin tức chuyên khoa
Bệnh viêm khớp thoái hóa

Bệnh viêm khớp thoái hóa

Viêm khớp thoái hóa là dạng viêm khớp phổ biến nhất trong các loại viêm khớp. Nó liên quan đến sự hư hoại sụn khớp, và có thể xảy ra hầu như bất cứ khớp nào trong cơ thể.
Xem thêm
Thoát vị bẹn: Triệu chứng và cách điều trị

Thoát vị bẹn: Triệu chứng và cách điều trị

Thoát vị bẹn là bệnh lý rất thường gặp đặc biệt ở nam giới. Phẫu thuật là phương pháp điều trị tốt nhất. Ở Bệnh viện đa khoa Phương Chi có thể thực hiện nhiều kỹ thuật điều trị bệnh lý này (mổ hở, nội soi). Khi thấy có khối phồng bất thường vùng bẹn, bìu thì nên đến bệnh viện thăm khám để được chẩn đoán và điều trị kịp thời, tránh để biến chứng.
Xem thêm
Nội soi niệu quản ngược dòng tán sỏi bằng laser tại Phương Chi

Nội soi niệu quản ngược dòng tán sỏi bằng laser tại Phương Chi

Nội soi niệu quản ngược dòng tán sỏi bằng laser: Sỏi đường tiết niệu là bệnh thường gặp. Với tiến bộ về trang thiết bị và kỹ thuật thì phẫu thuật nội soi tán sỏi ngược dòng xử lý được hầu hết sỏi tiết niệu (sỏi niệu quản, bàng quang, niệu đạo) với nhiều ưu điểm: An toàn, Không để lại vết mổ, ít đau, Nằm viện ngắn, Bảo tồn tối đa chức năng thận.
Xem thêm
Hẹp bao quy đầu - Bệnh viện Đa khoa Phương Chi

Hẹp bao quy đầu - Bệnh viện Đa khoa Phương Chi

Bao quy đầu là phần da thừa kéo dài ra ngoài quy đầu dài khoảng 1cm, bảo vệ cho phần ngoài niệu đạo và quy đầu dương vật. Có một lớp biểu mô dính giữa phần quy đầu và bao quy đầu làm cho bao quy đầu không tụt lên được. Sau sinh, dương vật phát triển và sự cương cứng sinh lý hỗ trợ quá trình sừng hóa lớp biểu mô này, mất đi sự kết dính giúp bao quy đầu có thể co lên được Gần như trẻ nam mới sinh đều có tình trạng hẹp bao quy đầu (hẹp bao quy đầu sinh lý), tỉ lệ này sẽ giảm dần khi lớn lên (10% ở 5 tuổi và 1% ở 17 tuổi)
Xem thêm
Hỏi Đáp Tìm bác sĩ Lịch khám chuyên khoa